Tin tức
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 170
Trong ngày: 7234
Trong tuần: 50811
Lượt truy cập: 12651414

Hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy siêu âm 5D chất lượng nhất

Tìm hiểu về máy siêu âm 5D

Máy siêu âm 5D là loại công nghệ hiện đại có khả năng hiển thị hình ảnh của thai nhi rõ ràng nhất. Bạn có thể quan sát được từng chi tiết như tay, chân, mắt, mũi, miệng,… của bé. Điều đặc biệt những cử động nhỏ nhất của thai nhi cũng được thể hiện sinh động và sắc nét. 

may-sieu-am-5d-1
Máy siêu âm 5D là loại có công nghệ hiện đại nhất

Nếu như trước đây các phương pháp siêu âm sử dụng các thiết bị 3D, 4D. Quá trình siêu âm chỉ có thể quan sát hình dáng bên ngoài một cách phiến diện. Đến với công nghệ 5D bạn có thể thấy rõ ràng cấu trúc nằm bên trong của cơ thể thai nhi.

Thiết bị siêu âm được sử dụng bước sóng siêu âm quan sát từng chuyển động của em bé trong tử cung. Phương pháp này tương tự giống việc xem video trực tiếp vậy.

Tác dụng của máy siêu âm 5D

Khi siêu âm trên thiết bị 5D bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Những hình ảnh màu theo chuyển động chất lỏng thể hiện chính xác và chân thực nhất.
  • Phương pháp siêu âm có bổ sung thêm chiều chẩn đoán. Cấu trúc này sẽ tự động phân tích, đo đạc thông qua nút bấm ở bàn phím.
  • Phương pháp có đa dạng các ứng dụng siêu âm bao gồm: Siêu âm 5D tim thai, 5D hệ xương dài, 5D khảo sát nang noãn,…. 
may-sieu-am-5d-2
Những tác dụng giá trị mà thiết bị siêu âm 5D mang lại

Lựa chọn máy siêu âm 5D

Để lựa chọn được một thiết bị siêu âm 5D chất lượng bạn cần có những cách sau đây:

Xác định mức giá lựa chọn

Mỗi loại máy sẽ đi kèm với một giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu thăm khám mà bạn có thể lựa chọn máy có giá thành hợp lý. Đối với các phòng khám quy mô lớn nên lựa chọn các thiết bị có công suất lớn. Những phòng khám với quy mô nhỏ việc sử dụng các loại máy siêu âm xách tay là hoàn toàn phù hợp.

Các tính năng của máy siêu âm 5D

Khi lựa chọn các thiết bị siêu âm đặc biệt là loại máy 5D bạn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật. Các tính năng cần thiết như:

  • Tần số: Yếu tố tỉ lệ nghịch với chiều sâu của sóng. Tần số càng cao đồng nghĩa với hình ảnh bên ngoài càng nhiều. Tần số thấp chứng tỏ sự xâm nhập càng sâu.
  • Yếu tố công suất đầu ra của máy siêu âm: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn. Bạn không nên lựa chọn công suất đầu ra cao bởi có thể gây bỏng, nguy hiểm cho biểu bì và các mô.
may-sieu-am-5d-3
Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị siêu âm 5D

Mục đích sử dụng thiết bị

Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn các tính năng để hoàn thành công việc tốt nhất. Đối với các phòng khám hoặc bệnh viện lớn bạn cần lựa chọn dòng máy 5D HD LIVE. 

Dòng máy được tích hợp công nghệ hiện đại mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị nhất. Đồng thời có thể chẩn đoán tình trạng bệnh nhân chính xác. Nếu phòng khám của bạn không yêu cầu quá cao về vấn đề sử dụng công nghệ. Hãy lựa chọn một thiết bị siêu âm 5D HD LIVE Chison Qbit 8 hoặc Qbit 9.

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm lựa chọn máy siêu âm 5D tốt và chất lượng.

  sieuam
Lên đầu trang

Chúng tôi hiểu, sự tin tưởng của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh

Copyright © 2014 https://thietbiytevn.com. Công ty cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp.