Tin tức
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 169
Trong ngày: 7232
Trong tuần: 50810
Lượt truy cập: 12651386

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC UY TÍN CÔNG TY

Công ty TNHH Thiết  bị và Xây dựng Ngọc Minh được thành lập từ năm 2014 với nhiệt huyết và chung niềm đam mê  đã quy tụ được đông đảo những thành viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như tin học, máy văn phòng, cơ khí, tự động, điện tử, viễn thông, hoá….Những người có chung quyết tâm đưa các công nghệ tiên tiến, hiện đại, góp phần vào sự phát triển chung của nền khoa học kỹ thuật nước nhà.

Với phương châm “Uy tín của công ty là do chất lượng của thiết bị ”, Công ty chúng tôi với nguồn nhân lực trẻ  luôn đón đầu các công nghệ mới, hiện đại trên thế giới, không ngừng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm nắm bắt kịp thời các tiến bộ của KHKT và đưa những tiến bộ này ngày càng tiến gần hơn với đời sống cộng đồng.

Dựa vào khả năng và kinh nghiệm sẵn có của các sáng lập viên, với tinh thần trách nhiệm cao và giàu nhiệt huyết, cùng với các cộng tác viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư…hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực nêu trên ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, Công ty Ngọc Minh tin rằng sẽ tạo được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng.

Đến với Ngọc Minh, Quý khách hàng sẽ gặp được những người bạn chân thành, đáng tin cậy và được cung cấp những sản phẩm, công trình đạt chất lượng tốt, chắc chắn với giá cả hợp lý và hiệu quả kinh tế cao. Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình  những lợi ích và giá trị cao nhất theo tôn chỉ “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của Ngọc Minh”.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG NGỌC MINH

VPGD: Số 25 ngõ 56, Đường Thụy Phương, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Trụ sở: Sàn dịch vụ E2.09, Tầng 1, Tòa E2, DA khu NOXH Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Website: https://thietbiytevn.com.       Email: sales.ngocminh@gmail.com

Hotline: 0989586268

Lên đầu trang

Chúng tôi hiểu, sự tin tưởng của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh

Copyright © 2014 https://thietbiytevn.com. Công ty cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp.