Tin tức
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 169
Trong ngày: 7234
Trong tuần: 50810
Lượt truy cập: 12651430

Cách lựa chọn máy nội soi tai mũi họng tốt nhất hiện nay

Cách lựa chọn máy nội soi tai mũi họng tốt

Về nguồn gốc xuất xứ 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy nội soi tai mũi họng với giá thành cực rẻ chỉ vài chục triệu. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm này hầu như không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; được gia công sản xuất kém chất lượng hoặc nhái lại một số nhãn hàng nổi tiếng. Vòng đời của các máy nội soi này chỉ được vài ba năm là hư; gây phí tiền của cho bác sĩ, bệnh viện nhưng máy sử dụng không bền và chất lượng. Những loại máy này khi sử dụng sẽ cho một kết quả không chính xác do hình ảnh mờ, chất lượng không tốt. 

Do đó, trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu về thương hiệu; giá máy nội soi tai mũi họng định mua tại những trang web uy tín. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra kĩ xem thiết bị đã được kiểm định cũng như có giấy tờ rõ ràng hay chưa trước khi bỏ một số tiền lớn để mua máy nội soi tai mũi họng. 

Chất lượng hình ảnh và nguồn sáng

Chất lượng hinh ảnh và nguồn sáng là yếu tố quan trọng  để đánh giá một chiếc máy nội soi tai mũi họng chất lượng hay không. Các máy nội soi trên thị trường hiện nay hầu hết đều có độ phân giải full HD. Camera của ống soi có chất lượng càng tốt; hình ảnh cho ra càng sắc nét và việc chẩn đoán của các bác sĩ sẽ dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều. Máy nội soi tốt hiện tại thường có thời gian sử dụng lâu và ít khi thay thế nguồn sáng. Một chiếc máy nội soi tai mũi họng với ánh sáng tốt. Điều này giúp cho việc khám bệnh của bác sĩ trở nên chi tiết hơn.

aokace.990

Chức năng của máy

Máy nội soi tai mũi họng hiện nay hầu hết đều có chức năng chụp hình; dừng hình; chia 4 hình trên monitor; in ảnh 4 hình cỡ A4 trực tiếp trên máy in nhiệt hoặc máy in PC. Để thuận lợi nhất cho việc sử dụng, bạn nên chọn mua những loại máy nội soi có chức năng này.

Lên đầu trang

Chúng tôi hiểu, sự tin tưởng của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh

Copyright © 2014 https://thietbiytevn.com. Công ty cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp.